/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0938 71 4353

Giới thiệu về dịch thuật Thanh Hóa

Công ty dịch thuật Thanh Hóa là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch.

dchthutcngchngtinganh650x371 

Chúng tôi là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với MST/GPĐKKD: 2802392041chuyên về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Tổng công ty Cosevco, xi măng Sông Gianh, Sun Spa Resort, Ban quản lý Phong Nha – Kẻ Bàng, tập đoàn Hisaki, ổn áp LIOA, tập đoàn ATAO, tập đoàn FLC ..vv.

Công ty Dịch Thuật Thanh Hóa với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”, vì vậy chúng tôi phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

MST/GPĐKKD: 2802392041

Đ/c: 03 đường Nguyễn Đức Thuận, Đông Thọ, Thanh Hóa

Mobile: 0938 71 4353

Email: dichthuatthanhhoaltd@gmail.com

Chất lượng tốt, Tốc độ nhanh, Giá cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: Thiet Ke Web 5S