/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0938 71 4353

Dịch website - Dịch quảng cáo

Dịch thuật Thanh Hóa hào là một trong những Công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ dịch website, dịch quảng cáo của Dịch thuật Thanh Hóa đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý!

 

 DỊCH WEBSITE-DỊCH QUẢNG CÁO

 

Tại Việt Nam, thương mại điện tử ngày càng trở nên có vai trọng và việc đưa website của bạn tiếp cận đến người sử dụng ngày càng được chú trọng và đầu tư hơn. Và việc dịch thuật website, dịch quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu, đưa thông tin nhanh chóng , cập nhật giá thành là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đang rất hiệu quả , vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa vươn ra thị trường quốc, giúp nâng thương hiệu của bạn lên quy mô toàn cầu và mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khó khăn đầu tiên mà bạn gặp phải đó là sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ địa phương, chính sự khác biệt đó bạn cần tìm một nhà tư vấn về ngôn ngữ chuyên nghiệp giúp bạn dịch thuật và địa phương hoá Website của mình ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Dịch thuật Thanh Hóa – Đơn vị dịch Website, dịch quảng cáo chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín giá rẻ

 dichthuatwebsite

Dịch thuật Thanh Hóa tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ dịch website, dịch quảng cáo của Dịch thuật Thanh Hóa đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý!

- Chúng tôi sử dụng các công nghệ của bạn cho dự án dịch của bạn: các chuyên gia của chúng tôi làm việc trực tiếp trên các File nguồn và các ngôn ngữ lập trình(PHP, .NET, Java,…), môi trường Web Server(WAMP, XAMPP, J2EE,…), các Framework trong lập trình như (Joomla, Zend Framework,Wordpress, Drupal, Magento,…), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)…

- Kiểm tra Website: thử nghiệm dự án của bạn bằng các ngôn ngữ mục tiêu để chắc chắn rằng tất cả đều hoạt động chính xác.

- Thiết lập môi trường ảo: BOT thiết lập môi trường ảo cho khách hàng phục vụ cho việc kiểm tra, chạy thử trước khi đưa vào ứng dụng trong thực tế.

- Đơn giản hóa các từ kỹ thuật: BOT cung cấp dịch vụ đơn giản hóa nội dung kỹ thuật chuyên ngành bằng các sử dụng các từ ngữ lặp đi lặp lại, dễ hiểu giúp dự án của bạn truyển tải nội dung nhanh nhất tới cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

MST/GPĐKKD: 2802392041

Đ/c: 03 đường Nguyễn Đức Thuận, Đông Thọ, Thanh Hóa

Mobile: 0938 71 4353

Email: dichthuatthanhhoaltd@gmail.com

Chất lượng tốt, Tốc độ nhanh, Giá cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: Thiet Ke Web 5S