/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0938 71 4353

Dịch thuật tài chính

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với kinh tế Thế giới, vì vậy lĩnh vực Kinh tế, Tài chính luôn là mảng tài liệu chúng tôi đăc biệt quan tâm. Công ty chúng tôi đã thưc hiện dịch thuật hồ sơ, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài

 

Dịch thuật tài chính - ngân hàng

 

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng? Việc xử lý các văn bản, giấy tờ bằng Tiếng Anh làm bạn khó khăn hay bạn đang có mốt số tài liệu cần chuyển từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng nhé, hãy đến với dịch vụ dịch thuật tài chính ngân hàng của Dịch thuật Thanh Hóa chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý với nhiều lĩnh vực và nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.

 

dichvudichthuatcongchungchuyennghiepcompressed 

Dịch vụ dịch thuật tài chính - ngân hàng

 

Lý do bạn nên chọn dịch thuật tài chính ngân hàng tại Dịch thuật Thanh Hóa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành với quy trình đảm bảo chất lượng

Cung cấp các gói dịch thuật tùy biến theo yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh

Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật với nhiều chuyên nghành khác với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn gửi nhiều tài liệu của họ cho chúng tôi giải quyết. Và tất cả đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà hãy giao tài liệu cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và với mức giá hợp lý nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

MST/GPĐKKD: 2802392041

Đ/c: 03 đường Nguyễn Đức Thuận, Đông Thọ, Thanh Hóa

Mobile: 0938 71 4353

Email: dichthuatthanhhoaltd@gmail.com

Chất lượng tốt, Tốc độ nhanh, Giá cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: Thiet Ke Web 5S