/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0938 71 4353

Dịch thuật hồ sơ cá nhân

Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm thân nhân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất...

Dịch thuật hồ sơ cá nhân

Qúy khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm nhân thân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm đại học, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng.

dichtailieumakerting

Dịch thuật Thanh Hóa cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi hợp tác với Dịch thuật Thanh Hóa

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi xác định rằng Chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Thanh Hóa chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Thanh Hóa luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

Hoàn thành đúng thời hạn

 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Thanh Hóa luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 6 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Luôn hỗ trợ online 24/7

Hỗ trợ online 24/7, với mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được phản hồi qua email một cách nhanh chon, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp Quý Khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch.

 

Công ty Dịch thuật Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, nhận dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân cho tất cả các cá nhân theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chất lượng dịch đảm bảo độ chính xác cao nhất cùng chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian nhất tại Thanh Hóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

MST/GPĐKKD: 2802392041

Đ/c: 03 đường Nguyễn Đức Thuận, Đông Thọ, Thanh Hóa

Mobile: 0938 71 4353

Email: dichthuatthanhhoaltd@gmail.com

Chất lượng tốt, Tốc độ nhanh, Giá cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: Thiet Ke Web 5S