/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0938 71 4353

Dịch tài liệu Marketing

Quý khách hàng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư marketing, từng công đoạn luôn được “chăm chút” kĩ luỡng để thu hút được chú ý và ủng hộ của người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp muốn đưa dòng sản phẩm của mình vươn ra khỏi biên giới của một lãnh thổ thì vấn đề khó khăn nhất là làm sau chuyển tải nguyên vẹn được ý tưởng quảng cáo sang ngôn ngữ thứ hai. Rất nhiều công ty thất bại trong chiến dịch marketing khi không thể chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bằng ngôn ngữ của đất nước họ.

dichtailieumakerting 

Với năng lực của đội ngũ biên dịch viên, Công ty Dịch thuật Thanh Hóa luôn mang được ý tưởng quảng cáo của quý khách hàng đến với người tiêu dùng, đối tác trọn vẹn nhất bằng chính ngôn ngữ của họ. Chúng tôi làm việc với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng quý công ty trong suốt chiến dịch quảng cáo để giúp quý vị lựa chọn những từ ngữ phù hợp nhất với văn hóa của từng đất nước mà không bị lệch ý tưởng.

 

Công việc biên dịch các tài liệu marketing không hề đơn giản, đòi hỏi biên dịch viên phải sáng tạo và khéo léo trong lựa chọn từ ngữ. Chính vì vậy điều quan trọng nhất là kinh nghiệm, kiến thức tổng quát về kinh tế, xã hội, lịch sử và sự am hiểu của người dịch. Công ty Dịch thuật Thanh Hóa luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng bằng khả năng vượt trội của đội ngũ biên dịch viên của công ty. Nếu quý khách hàng muốn có được mẫu quảng cáo được chuyển ngữ ưng ý và gây được hiệu quả tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

MST/GPĐKKD: 2802392041

Đ/c: 03 đường Nguyễn Đức Thuận, Đông Thọ, Thanh Hóa

Mobile: 0938 71 4353

Email: dichthuatthanhhoaltd@gmail.com

Chất lượng tốt, Tốc độ nhanh, Giá cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: Thiet Ke Web 5S